banner_.gif
banner_new.gif
THÔNG BÁO


Mọi thông tin liên hệ: 

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Eveil

A18, Nơ 12, Đô Thị Mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
ĐT: (024) 3787 2274 
Hotline: 0915 808 968
Website: www.eveil.vn
E-mail: info@eveil.vn
Facebook: www.facebook.com/eveilsangtao

NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email của bạn để nhận bản tin từ Eveil
TÌM KIẾM
Nhập nội dung bạn cần tìm!
"Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình ." - Can Jung; "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn ." - Uyliam Batơ Dit; "Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình ." - Socrates
b_thng_minh_18_yt_kiu_184x138.jpgPhát triển kỹ năng làm việc nhóm ở trẻKhi nhắc đến làm việc nhóm, chúng ta thường nghĩ đến các trò chơi thể  thao. Tuy nhiên, hoạt động nhóm được áp dụng không chỉ trong thể thao mà trong rất nhiều những hoạt động khác đòi hỏi về kỹ năng làm việc nhóm.  
family_working_parents_300x300.jpgĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN VÀO LỚP HỌC EVEIL Để giúp các quý phụ huynh đăng ký cho con em tham gia LỚP HỌC EVEIL được thuận tiện, từ nay EVEIL sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký trực tuyến tại link: http://bit.ly/15XPI7D 


 
IMG_3458_640x480.jpgPhát triển tư duy - Tư duy phản biệnChương trình “Phát triển tư duy” là một chuỗi các bài học “Tư duy phản biện - Tư duy Sáng tạo - Tư duy Logic” do cô Minh Nguyệt và cô Quỳnh Hoa đồng biên soạn dành riêng cho lứa tuổi học sinh tiểu học. Vì vậy các bài học rất dễ hiểu nhé!
 
images_9.jpgMột ngày ở Làng ChuôngMột ngày tuyệt vời để khám phá làng nghề làm nón lá cổ truyền nổi tiếng của Việt Nam. Từ những phiến lá cây Gồi, dưới đôi bàn tay khéo léo của cácnghệ nhân làng Chuông đã trở thành những chiếc nón trắng muốt vừa che nắng, che mưa vừa mang lại vẻ đẹp duyên dáng.  
GZ6A5639.jpgBộ tộc Da đỏ vui nhộn - 13&14/07/2013Xin chào! Bạn đang bước vào địa hạt của Bộ tộc da đỏ vui nhộn trên vùng đất thông xanh Côn Sơn, Hải Dương. Văn hóa Anh - Điêng Châu Mỹ giàu có, lạ lùng, đoàn kết và gần gũi thiên nhiên mang tới biết bao tò mò, háo hức.  
Các tin khác