banner_.gif
banner_new.gif
THÔNG BÁO


Mọi thông tin liên hệ: 

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Eveil

A18, Nơ 12, Đô Thị Mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
ĐT: (024) 3787 2274 
Hotline: 0915 808 968
Website: www.eveil.vn
E-mail: info@eveil.vn
Facebook: www.facebook.com/eveilsangtao

NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email của bạn để nhận bản tin từ Eveil
TÌM KIẾM
Nhập nội dung bạn cần tìm!
"Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình ." - Can Jung; "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn ." - Uyliam Batơ Dit; "Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình ." - Socrates
IMG_3458_640x480.jpgPhát triển tư duy - Tư duy phản biệnChương trình “Phát triển tư duy” là một chuỗi các bài học “Tư duy phản biện - Tư duy Sáng tạo - Tư duy Logic” do cô Minh Nguyệt và cô Quỳnh Hoa đồng biên soạn dành riêng cho lứa tuổi học sinh tiểu học. Vì vậy các bài học rất dễ hiểu nhé!
 
1_367_640x480_copy.jpgLớp học "Làm Thầy" ngày 20/11Từ sáng sớm, Trung tâm Eveil đã rộn rã tiếng cười, lời chúc và ngập tràn màu sắc của những đóa hoa cùng thiệp yêu thương. Các bậc phụ huynh đưa con đi học sớm hơn thường lệ, để tặng hoa và chúc mừng các cô trong ngày đặc biệt này.
 
95616_500_1.jpgBông Hoa 7 MàuBạn đã từng mong ước điều gì chưa? Mình dám chắc rằng ai trong số chúng ta cũng từng có những mong ước của riêng mình. Đã có khi chúng ta mong muốn một bộ đồ chơi, một bữa ăn ngon hay những lời khen từ cha mẹ.
 
nguoiduatin_anh_4_1.jpgBài học từ Nhật BảnTiếng nhạc piano rộn ràng, tươi sáng của bài “Sunday afternoon waltz” vang lên từ các lớp Đọc – Diễn thuyết của cô Quỳnh Hoa, cô Đỗ Linh, cô Liên Hương và cô Phạm Huệ thật lôi cuốn.
 
LophocHyvong_Hacgiay_3.jpgGấp Hạc giấy chở Ước mơ cùng HS Lớp học Hy vọng Ấn tượng với em Đặng Thị Linh (11 tuổi, Thanh Hóa) mắc bệnh suy thận nhưng rất chững chạc đứng trước lớp tự tin nói về sở trường của mình đó là viết chữ đẹp và chơi cầu lông. Linh khoe thêm rằng em đã từng đạt giải nhì quận cuộc thi viết chữ đẹp 
Các tin khác