banner_.gif
THÔNG BÁO


Mọi thông tin liên hệ: 

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Eveil

Biệt thự A2 - TT4 - Phùng Khoang - Thanh Xuân - HN
ĐT: (04) 3787 2274 
Hotline: 0915 808 968
Website: www.eveil.vn
E-mail: info@eveil.vn
Facebook: www.facebook.com/eveilsangtao

NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email của bạn để nhận bản tin từ Eveil
TÌM KIẾM
Nhập nội dung bạn cần tìm!
"Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình ." - Can Jung; "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn ." - Uyliam Batơ Dit; "Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình ." - Socrates
_AA_7310.jpgKhi đã chọn thì không bao giờ hối tiếcDứt bỏ một công việc ổn định và yêu thích tại Đại Sứ Quán Pháp để theo đuổi sự nghiệp “trồng người” dường như là định mệnh của chị Dương Quỳnh Hoa – Giám đốc Trung tâm Phát triển Sáng tạo Eveil. Động lực cho sự phiêu lưu đó là một cái Tâm rộng lớn và tinh thần không từ bỏ. 
IMG_9698_640x480.jpgĐón Giáng sinh cùng EveilCác bạn nhỏ thân mến! Noel sắp đến rồi! và bạn đã chuẩn bị gì để đón Giáng Sinh năm nay? Mời các ''Thám tử nhí'' thông minh tài ba tham gia '' Giải cứu Ông già Noel'' và nhận nhiều phần quà thú vị từ Ông già Noel.
 
e_flyer_offline_I_final_01_1.jpgEveil đồng hành cùng cuộc thi ảnh Ngôi Sao NhíVừa qua, Trung tâm phát triển sáng tạo Eveil đã có mặt trong buổi Offline Nhí tự lập - Lớn thành công của cuộc thi ảnh Ngôi Sao Nhí tại Kinder Park với tư cách nhà tài trợ và khách mời đặc biệt. Hãy cùng xem những hoạt động thú vị nhé!
 
jkjk.jpgGiải Cứu Bà Già Noel

Xin mời các “THÁM TỬ NHÍ” thông minh, tài ba của Eveil tham gia Chương trình ''GIẢI CỨU BÀ GIÀ NOEL''để cùng “ra tay” đánh bại ''Phù Thủy Đầu Đất'', giúp Gia đình Ông già Noel đoàn tụ và nhận Phần Thưởng vô cùng giá trị từ Ông già Noel đó là Tấm Bản Đồ chỉ ra nơi cất giấu rất nhiều quà hấp dẫn!

 
dontet1.jpgĐón Tết cùng EveilTết...Tết...Tết...Tết đến rồi..! Các bạn đã chuẩn bị gì để đón Tết chưa? Hãy cùng chúng mình tham gia “Đón Tết cùng Eveil” với 2 chương trình “Ngày Hội Bánh Chưng” và “Làng Hoa Ngày Tết”