banner_.gif
THÔNG BÁO


Mọi thông tin liên hệ: 

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Eveil

Biệt thự A2 - TT4 - Phùng Khoang - Thanh Xuân - HN
ĐT: (04) 3787 2274 
Hotline: 0915 808 968
Website: www.eveil.vn
E-mail: info@eveil.vn
Facebook: www.facebook.com/eveilsangtao

NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email của bạn để nhận bản tin từ Eveil
TÌM KIẾM
Nhập nội dung bạn cần tìm!
"Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình ." - Can Jung; "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn ." - Uyliam Batơ Dit; "Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình ." - Socrates
11_eveil_640x480.jpgToàn cảnh buổi Offline 3 "Giáng Sinh Yêu Thương"
Buổi Offline 3 "Giáng sinh yêu thương" đã được tổ chức tại Khu vui chơi Kinder Park. Thời tiết se lạnh của Hà Nội trong những ngày cuối tuần vừa qua đã không làm giảm đi sự nhiệt tình của các gia đình dành cho chương trình.
 
NKH_9899.jpgNgôi Sao Nhí giới thiệu: Trung tâm phát triển sáng tạo EveilEveil là trung tâm tiên phong trong việc khơi dậy và phát triển những khả năng tiềm ẩn của trẻ em tại Việt Nam, được sáng lập vào tháng 09/2006 tại Hà Nội. Eveil chuyên tổ chức các lớp “Học vui - Khám phá"
 
tranh.jpgVề làng Tranh Khúc học gói Bánh chưng (Báo Đời sống và Pháp luật)
Làng Tranh Khúc là tên nôm của xã Duyên Hà, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Vùng đất này xưa gắn với những sự tích về lúa thơm gạo dẻo nên đẩy đưa làng đến với nghề gói bánh Chưng, giã bánh Dày.
 
4.jpgTrại hè thú vị (Bản tin Báo Mặt trời nhỏ)Bọn tớ vừa được đi trại hè Eveil tại Ninh Bình đấy. Trước khi khởi hành các cô chiếu slide giới thiệu về Trại hè, ai cũng háo hức! Bọn tớ được đi thăm rất nhiều nơi như nông trường dứa Đồng Giao, trại Dê, trại Bó, trại Nhím... 
sn.jpgSinh nhật Eveil vui quá là vui (Báo Thiếu niên Tiền phong)
Xin chào các bạn! Tớ là Minh Quang, hiện đang học tại Trung tâm Phát triển Sáng tạo Eveil. Tớ cùng các bạn của mình biểu diễn một vở kịch rất thú vị trong buổi liên hoan chào mừng sinh nhật ba tuổi của Eveil đó.
 
Các tin khác