banner_.gif
THÔNG BÁO


Mọi thông tin liên hệ: 

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Eveil

Biệt thự A2 - TT4 - Phùng Khoang - Thanh Xuân - HN
ĐT: (04) 3787 2274 
Hotline: 0915 808 968
Website: www.eveil.vn
E-mail: info@eveil.vn
Facebook: www.facebook.com/eveilsangtao

NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email của bạn để nhận bản tin từ Eveil
TÌM KIẾM
Nhập nội dung bạn cần tìm!
"Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình ." - Can Jung; "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn ." - Uyliam Batơ Dit; "Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình ." - Socrates
noel2010_6.jpgHành trình đi tìm Ông già NoelCác bạn ơi, trong “Hành trình đi tìm Ông già Noel” chúng mình đã được hóa thân thành những ''thám tử'' tài ba đấy! Cùng nhau “điều tra”, truy tìm dấu vết mà Ông già Noel để lại. 
thanglongthanhco2_1.jpgNhật ký "Thăng Long Thành Cổ"Các bạn ơi! Vậy là hành trình cuối cùng trong chương trình “Hà Nội Của Em “ đã đến rồi. Chúng mình lại cùng nhau hóa thân thành ''Đoàn tàu Eveil'' đi khám phá những điều thú vị trong khu di tích Thành Cổ Thăng Long. 
Capture4.jpgNhật ký "Hào Hùng Hà Nội"Khác với chương trình một tìm hiểu về “Nét xưa Hà Nội”, chương trình hai là dịp để các bạn tìm hiểu về những chiến dịch hào hùng của Hà Nội. Đặc biệt là chiến dịch “Hà Nội 60 ngày đêm” năm 1946 và “ Hà Nội 12 ngày đêm” năm 1972. 
IMG_8179.jpgNhật ký "Nét xưa Hà Nội"Tu tu xình xịch Eveil….Đoàn tàu Eveil bắt đầu cuộc hành trình của mình trên những con phố cổ rồi các bạn ơi! Vậy là "đoàn tàu" chúng mình rồng rắn nối đuôi nhau tới phố Mã Mây. Các bạn có đoán ra "ga" đỗ đầu tiên của chúng mình là ở đâu không? Chính là căn nhà 87 Mã Mây đấy.  Đó là một ngôi nhà cổ được xây dựng cách đây hơn 1 thế kỷ. 
DSC_1658.jpgXem clip các tiết mục văn nghệ mừng Sinh nhật Eveil 3 tuổiMời các bạn xem clip các tiết mục văn nghệ trong đêm Sinh nhật Eveil 3 tuổi
 
Các tin khác